Close

January 13, 2015

Lợi ích của website cho cửa hàng

Chúng ta suốt ngày đọc báo chí thấy thương mại điện tử phát triển rầm rộ, website này website kia được đầu tư hàng chục tỷ, nhưng thực tế thì việc sử dụng website vẫn còn xa lạ với nhiều người.

Đơn giản vì các chủ cửa hàng chưa thấy được hiểu quả mạng lại của website bán hàng trong khi đó chi phí để vận hành website lại quá lớn đối với cửa hàng nhỏ. Nào là chi phí phát triển website, chi phí nhập liệu, chi phí hosting, vv. Bài viết sau đây sẽ giúp chủ cửa hàng thấy rõ được các lợi ích của website cho cửa hàng và thay đổi ngay cách nhìn.

1. Giúp mở rộng thị trường
Việc bán hàng online đến nay đã quá quen thuộc nên việc bạn có một website sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với khách hàng của cả nước. Khách hàng ở các tỉnh vốn không có nhiều lựa chọn nên vẫn thường dùng cách mua hàng online để được mua hàng ở Hà Nôi, Hồ Chí Minh. Cách hay nhất để các khách hàng đến với bạn chính là website. Việc đăng sản phẩm lên website cũng giúp bạn chủ động hơn trong việc giới thiệu đến người quen, khách hàng qua các công cụ chat như skype, yahoo hoặc mạng xã hội như Facebook mà không buộc họ phải đến cửa hàng. Bên cạnh đó việc quảng cáo, tiếp thị online với nhiều ưu điểm như chi phí thấp, có thể đo lường và dễ dàng triển khai giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi xin giới thiệu một số bài viết chia sẻ kiến thức quảng cáo online:

website-ban-hang

Website bán hàng

2. Thông tin sản phẩm đầy đủ hơn
Khách hàng có thể đến cửa hàng và xem nhưng việc theo dõi trên website sẽ mang lại thông tin đẩy đủ, chi tiết hơn. Đối với các sản phẩm liên quan đến việc sử dụng thì thông tin sản phẩm trên website cũng như một cẩm nang hướng dẫn sử dụng. Với các mặt hàng như điện tử thì giúp khách hàng hiểu rõ hơn các thuộc tính bên trong như cấu hình ma không phải lúc nào nhân viên bán hàng cũng có thể nhớ hết.

3. Nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín cửa hàng
Sử dụng website cũng giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ hơn đến khách hàng của mình. Việc đặt hàng online thường giúp khách hàng được giảm giá, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển của khách hàng. Đồng thời việc đặt hàng trước của khách hàng cũng giúp bạn chuẩn bị nguồn hàng tốt hơn.

Việc có website với các thông tin liên hệ cụ thể như địa chỉ cửa hàng, số điện thoại hỗ trợ, vv sẽ giúp cho khách hàng có cảm giác an tâm hơn.

4. Tạo ngay 1 website cho riêng bạn
Chúng ta đã thấy được ích lợi của việc có 1 website để bán hàng, nhưng hiện tại có quá nhiều đơn vị cung cấp website khác nhau, giá cả khác nhau nên làm cho các chủ cửa hàng phân vân. Chúng tôi xin giới thiệu 1 dịch vụ website rẻ nhất thị trường với chi phí chỉ có 69,000 VND/1 tháng, đã bao gồm mọi chi phí thiết kế, hosting và không có bất kì chi phí tiềm ẩn nào khác.

Với nhiều giao diện đẹp, phong phú bạn có thể chọn ngay cho riêng mình 1 giao diên. Không những thế, website còn tích hợp với phần mềm bán hàng giúp bạn dễ dàng đồng bộ thông tin sản phẩm, đơn hàng. Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ trở nên đơn giản chưa từng thấy.

Bên cạnh đó chúng tôi xin chia sẻ bài viết giúp các bạn trang bị thêm kiến thức trước khi bước vào con đường bán hàng online: 4 lý do khiến việc bán hàng Online bị thất bại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *